Có nhất thiết phải học đại học?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dungdothi, 11/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  914878170
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/7/18, 0 Trả lời, 89 Đọc
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia:
  5/12/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,932,450,413.34
  đại học không cần thiết là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Việt Nam từ xưa đến nay luôn là đât nước coi trọng khoa cử, coi trọng người học. bởi thế mà có quan điểm các người xuất hiện trình độ cử nhân trở nên thường có thời cơ thuận tiện trong nghề nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Chính vì thế cho con học ĐH luôn là ước muốn tha thiết cháy bỏng của phổ biến bậc phụ huynh Đối với huy vọng sau đó ra trường con mình sẽ có cuộc sống chất lượng. nhưng liệu rằng Theo học Đai học xuất hiện nhất thiết là con đường duy nhất để thành đạt và có cuộc sống chất lượng không?

  [​IMG]
  Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018​

  đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công.
  Khát vọng của tuổi trẻ là cơ hội được Theo học tập và tăng trưởng. bởi vậy ước mơ vào ĐH là ước mơ cao đẹp được học tập và có thời cơ tương lai. ngày nay, khi mà kì thi ĐH đang đến gần hầu hết các bạn đang trăn trở, lo lắng câu hỏi lo về công việc sau này tương lai của bản thân, nên Theo học trường nào cũng như Theo học ngành gì. cần thiết đến 80% các bạn cũng như những bậc phụ huynh trước ngưỡng cửa đại học đều cho rằng trường hợp không có tấm bằng đại học thì rất khó có thể chọn được một nghề nghiệp chất lượng và mức thu nhập cao. tuy nhiên sự thật xuất hiện phải Như vậy không?


  hiện nay ở Việt Nam có đông đảo học sinh ra trường các trường ĐH danh mức giá xuất hiện tiếng cầm tấm bằng cử nhân trên tay tuy nhiên vân thất nghiệp không xuất hiện việc làm. rộng rãi bạn chỉ học Trung cấp, Cao đẳng nhưng tốt nghiệp dễ kiếm được 1 nghề nghiệp chất lượng với mức lương cao. do đó học đại học hay không cần thiết là cánh cửa duy nhất để có việc làm tốt cũng như một sau này tươi sáng. không cần thiết bạn học bằng cấp gì mà quan trọng là bạn học nghề gì.

  vì thế để thoát khỏi vấn đề thất nghiệp các bạn trẻ học sinh cần nhất thiết thật tỉnh táo và cẩn thận khi lựa chọn Theo học cấp nào cũng như Theo học ngành nghề gì?

  Theo học trường Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Đắk lắk – 1 con đường mới dẫn đến thành công
  Y Dược là một ngành chưa bao giờ hết hot ở nước ta. ngày nay thì yêu cầu về nguồn nhân lực Y Dược đang rất thiếu. Theo báo cáo của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Y tế thì nguồn lực Y Dược đang hay không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng. Số lượng học sinh TN hằng năm ngành y dược vẫn không đủ cho nhu cầu còn thiếu. dự định của thị nhà trường lao động Việt Nam thì từ giờ đến năm 2020 số lượng lao động còn thiếu của ngành y dược lên tới >10.000 người.

  Nhưng khi đó các nhà trường đại học đào tạo về Y Dược ở nước ta còn rất hạn chế mà mục tiêu lại xuất hiện hạn nên điểm chuẩn trúng tuyển đầu vào thường rất cao. các bạn trẻ muốn học ĐH ngành y dược cơ đỗ rất mỏng manh. do đó thay vì cần thiết chật vật thi cử khó khăn các bạn trẻ có thể học Y Dược hệ Cao đẳng sau đấy trường hợp muốn Theo học cao xuất hiện thể Theo học liên thông lên ĐH.
  [​IMG]
  Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018​

  trường Cao đẳng Dược Đắk Lắk là đơn vị đáng để các bạn học. tại đây Thí sinh sẽ được tiếp xúc Đối với môi trường Theo học giỏi, hiện đại cũng như đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục theo xu hướng mới của thế giới.

  sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ có trong tay một cái ngành nghề cũng như được cấp bằng Cao đẳng chính quy do trường Cao đẳng Dược sĩ Đắk Lắk cấp.
  Cao đẳng Y Dược Đắk lắk tuyển sinh năm 2018 các ngành: dược, xét nghiệm, điều dưỡng, hộ sinh,...

Chia sẻ trang này