Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông cao đẳng dược năm 2018

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dungdothi, 13/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  914878170
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/9/18, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia:
  5/12/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,932,450,415.34
  Liên thông Cao đẳng Dược là phương thức giảng dạy giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho người học, ngày nay có rất giàu bạn trẻ chọn lựa Hình thức học này.Ngày nay, mong muốn dược sĩ cao đẳng hệ liên thông tại đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur là mong muốn của đa số các bạn. Để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên, quy chế tuyển sinh Liên thông của bộ lao động TB&XH Lao động Thương binh & xã hội đã có chút nới lỏng, Theo đó, Thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược mà không nhất thiết phải ra trường Trung cấp Dược. tuy nhiên, với những các bạn cao đẳng dược hệ liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp cũng như có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp Đối với nghề dự tuyển liên thông.
  Học chứng chỉ chuyền đổi nghề liên thông cao đẳng dược năm 2018 ở đâu?
  Một trong những địa chỉ Theo học lấy chứng chỉ chuyển đổi chất lượng, tốt và đảm bảo nhất mà các bạn trẻ khác đang có mong muốn nguyện vọng Theo học chính là trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur. thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để Liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 03 tháng, sau khoảng thời gian này, các bạn trẻ sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện cao đẳng dược hệ liên thông Hà Nội năm 2018.
  dược sĩ cao đẳng hệ liên thông phù mở ra giàu cơ hội phát triển mới
  dược sĩ cao đẳng hệ liên thông được xem là mong muốn nguyện vọng bắt buộc giúp cho Thí sinh có thêm cơ hội tích lũy kiến thức Tây y, Đông y cũng như không tự bị mất việc mình ra khỏi sự phát triển của cộng đồng. Ngành Dược là nghề có vài trò Đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống nghề Y tế, người Theo học Dược sau khi hoàn thành khóa học Ngoài có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể làm Trình Dược viên, quản lý, kiểm định tốt thuốc trong những Công ty sản xuất, phân phối thuốc...Do đó, để có thể đáp ứng uy tín những tiêu chuẩn mà cộng đồng và nâng cao trình độ chuyên môn thì bắt buộc người làm trong chuyên ngành dược phải cao đẳng dược hệ liên thông sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

  giai đoạn học dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, dưới đây khi hoàn thành chương trình giảng dạy, học sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành dược và có thể Liên thông lên đại học Dược Hà Nội nếu đảm bảo đầy đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà bộ lao động TB&XH đề ra.

  học sinh cao đẳng dược hệ liên thông chính khóa có thể lựa chọn các lớp học Không chỉ giờ hành chính vào những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để giúp học viên có thể vừa đi học vừa đi làm trong giai đoạn Liên thông Cao đẳng Dược.
  Bên cạnh đào tạo cao đẳng dược hệ liên thông thì trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur còn có các chương trình dạy học Y – Dược khác dành cho các bạn có thích thú ngành nghề Y – Dược như: Xét tuyển Cao đẳng Dược 2018/Điều dưỡng/Xét nghiệm, dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

  Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì? hoặc đăng ký Theo học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành ở địa chỉ:

Chia sẻ trang này