Mũ lưỡi trai “đắt cắt cổ” mà người người đua nhau đội

Thảo luận trong 'Sơ mi, áo phông, pull' bắt đầu bởi saigonuniform16, 12/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01659346060
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/7/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Member

  Tham gia:
  5/1/18
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $643,405,230.99
  Nói đến mũ lưỡi trai, nhiều người sẽ chỉ nghĩ đây là món phụ kiện đội cho vui, đội che nắng tàm tạm lúc không có gì để đội, chứ nếu bảo đây là món đồ thời trang cần phải có, giá mấy cũng phải sắm về thì có lẽ không nhiều!

  Xem liền ngay un Ao Thun Dong Phuc cực chất lượng và uy tín !!!

  Ấy thế mà chiếc mũ lưỡi trai đến từ thương hiệu Anh quốc Burberry lại là một ngoại lệ!
  Chỉ với vài đường kẻ đan xen theo đúng tinh thần Burberry, chất liệu thì có vẻ cũng mềm mại, phom dáng có vẻ cũng cứng cáp, Burberry sẽ bắt bạn phải chi tới 7 triệu đồng nếu như muốn sở hữu item này!

  So với cái giá từ vài chục tới một vài trăm ngàn của mũ lưỡi trai thông thường, cái giá 7 triệu đồng của mũ Burberry khó mà không coi là xa xỉ!

  Lựa liền Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ cực chất lượng và bao giá tốt.


  Nghịch lý hơn nữa là dù xa xỉ, nhiều tín đồ lại đang coi đây là món phụ kiện thời thượng, quyết tậu cho bằng được và thể hiện tài mix match cực chất!

  Trước mũ Burberry, chiếc mũ lai kính râm của Dior với tên gọi Dior Club 1 cũng khiến nhiều tín đồ mất ăn mất ngủ. Nhìn chả khác mũ che nắng mà nhiều chị em năm nào cũng đội là mấy nhưng Dior Club 1 có cái giá quá ư trên trời: gần 10 triệu đồng!

  Nhìn độ phủ sóng của hai chiếc mũ đắt đỏ này mới thấy, các đại gia làng mốt một khi đã muốn kiếm tiền thì bạn khó lòng chạy thoát! Trước mũ Burberry, mũ đi nắng lai kính râm của Dior cũng khiến nhiều người nhất quyết tậu về cho bằng được!
  Đắt mấy thì đắt, mũ Burberry vẫn đang là phụ kiện được nhiều tín đồ săn lùng

Chia sẻ trang này