Ứng dụng máy cắt laser fiber vào mô hình sản xuất kim loại tấm.

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi BrucoMachines, 16/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  18001123
 5. Địa chỉ:

  463 ngô gia tự, long biên, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/8/17, 0 Trả lời, 206 Đọc
 1. BrucoMachines

  BrucoMachines New Member

  Tham gia:
  16/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $38,835,213,894.16
  Dạo qua một số các xưởng gia công kim loại tấm như lắp ráp tủ điện, giá kệ, nội thất, thang máng cáp… ta có thể bắt gặp rất nhiều các loại dây chuyền gia công như: máy xén tôn, máy đột, máy chấn, máy dập…Nhiều doanh nghiệp với số vốn không nhiều, quy mô địa điểm gia công không rộng nhập về các thiết bị cũ để sử dụng. Vấn đề họ gặp phải là không thể nhận được các khách hàng lớn, phải nhận lại qua các đối tác trung gian với giá không cao và không có khách hàng liên tục.

  Chính vì thế, một vấn đề không thể bỏ qua của các chủ đơn vị là tái cơ cấu vào hệ thống và dây chuyền gia công khi có khả năng. Vậy đầu tư thế nào cho hợp lý mà vẫn hiệu quả? Máy cắt laser fiber là một lời giải pháp cho xưởng của bạn.

  Với một chiếc máy cắt laser bạn có thể giải được nhiều bài toán nhờ việc có thể thay thế được cho máy cắt, máy đột, máy đánh dấu. Với kích thước không lớn và khả năng thay thế được cho vài máy, máy cắt laser fiber sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích nhà xưởng, giảm thiểu chi phí được người lao động và tiết kiệm được năng lượng tiêu hao.

  Máy cắt laser fiber có thể cắt được nhiều loại vật liệu đáp ứng được nhu cầu xử lý đa dạng trong sản xuất. Khi xử lý một tấm vật liệu dày khoảng 6mm, với một chiếc máy đột CNC 30 tấn, điều này có vẻ như khó nhưng đối với máy cắt laser fiber Trung Quốc thì điều này thực sự dễ dàng. Như vậy ứng dụng của máy cắt laser đã vượt xa hơn so với máy cnc. Hơn thế, chất lượng các vết cắt của máy cắt laser fiber tốt hơn rất nhiều so với vết đột, chi phí cho vật liệu tiêu hao cũng giảm đáng kể so với máy đột, tốc độ cắt cũng tốt hơn nhiều. Rõ ràng là máy cắt laser fiber Trung Quốc có sự vượt trội hơn, hiệu quả hơn.

  Xét về giá thành, không nói đến các sản phẩm châu Âu, Nhật, USA với mức giá trên trời, các sản phẩm đến từ Trung Quốc giá thành phải chăng mà chất lượng cũng khá ổn định. Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến các nhà cung cấp uy tín như Yawei, Bruco, Bodor để có thêm các lựa chọn sản phẩm chất lượng cao. Các nhãn hàng này đã được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng và đang là các sản phẩm hot trên thị trường.

  Hãy tìm hiểu ngay máy cắt laser fiber Trung Quốc để tránh thua kém về công nghệ, để tạo lợi thế cạnh tranh đứng vững trên thị trường đầy rẫy các đối thủ luôn muốn đẩy bạn về phía sau.

Chia sẻ trang này