Vai trò và trách nhiệm của một người Điều dưỡng viên

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi dungdothi, 8/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  914878170
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/8/18, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia:
  5/12/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,932,450,413.34
  bất cứ ai muốn làm trong ngành điều dưỡng cũng mong muốn nguyện vọng trở sang một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp tuy nhiên Bên cạnh đó chính bản thân người Điều Dưỡng cũng phải hiểu được trách nhiệm và vai trò của một Điều Dưỡng viên.chính
  [​IMG]

  Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Trách nhiệm của điều dưỡng viên là gì đối với bệnh nhân
  Trách nhiệm của Điều Dưỡng viên với bệnh nhân được thể hiện trong việc giúp đỡ cũng như chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị. Để người bệnh có thể hồi phục sức khỏe một cách chất lượng nhất thì trong quá trình chăm sóc người bệnh người Điều Dưỡng cần phải tạo ra tâm lý thoải mái cho bệnh nhân, nơi mà quyền người dân được tôn trọng. Trước khi điều trị bệnh người Điều Dưỡng cần phải có trách nhiệm.

  Ngoài ra người Điều Dưỡng viên trong quá trình chăm sóc bắt buộc phải giữ kín thông tin của người bệnh, hay không được phép chia sẻ đời tư, những nhân của bệnh nhân cho bất cứ ai bởi đây là quyền lợi của bệnh nhân. Hơn nữa người Điều Dưỡng viên luôn cần phải nhớ đó chính là hay không bao giờ được phép từ chối giúp đỡ người bệnh trong mọi cơ sở hợp bởi từ chối chính là vi phạm đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm trọng.
  Một người Điều Dưỡng viên cũng cần phải mang tới cho người bệnh tinh thần thoải mái trong quá trình điều trị, lấy được lòng tin của người bệnh. Người Điều Dưỡng cần phải đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để chăm sóc, thấu hiểu nỗi đau bệnh tật Đặc biệt với các người bệnh giai đoạn cuối, động viên tinh thần cho người bệnh.

  Trách nhiệm cao cả của người điều dưỡng với nghề nghiệp của mình
  Để trở sang một người Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp thì bắt buộc bản thân phải nâng cao trình độ chuyên môn, tự giác nâng cao trình độ nghiệp vụ, tìm hiểu kiến thức chuyên nghề để phục vụ một cách uy tín nhất cho nghề nghiệp của bản thân, thường xuyên nghiên cứu tài liệu để đáp ứng được yêu cầu chăm sóc bệnh nhân. Tự bản thân người Điều Dưỡng không bao giờ được phép tự hài lòng Đối với những kiến thức mình đang có bởi nếu hay không thường xuyên học hỏi bạn sẽ tự khai trừ bản thân mình trong ngành Y.
  Luôn tạo sự gắn kết trong mối quan hệ đồng nghiệp

  Theo Thạc sĩ Võ Thu Hằng - thầy cô giáo trường cao đẳng Điều dưỡng hà nội cho biết Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn thì người Điều Dưỡng cần phải tự biết cách chăm sóc bản thân thì mới chăm sóc được sức khỏe nhân dân. Nếu như bản thân bạn không biết cách chăm sóc bản thân rèn luyện sức khỏe thì rất khó có thể hoàn thành được uy tín việc làm.
  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?
  Trách nhiệm của người Điều Dưỡng với đồng nghiệp
  Sự tương tác hỗ trợ lẫn nhau giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp là một trong những trách nhiệm của người Điều Dưỡng viên. Đây là vấn đề vô cùng cần thiết bởi sự tương tác hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau sẽ là tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp một cách tốt nhất.

  Sự tôn trọng lẫn nhau giữa đồng nghiệp Đối với đồng nghiệp chính là xây dựng một mối quan hệ bền vững trong tập thể. Hơn nữa người Điều Dưỡng viên không bao giờ cho phép bản thân cãi nhau Đối với đồng nghiệp trước mặt bệnh nhân, phê bình lẫn nhau bởi tính mạng người bệnh luôn bị đe dọa bất kỳ lúc nào giữa các cuộc tranh đấu của đồng nghiệp.
  Xem thêm: Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Chia sẻ trang này