Cần bán Ý nghĩa của Lọ lộc bình vẽ cảnh chùa

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thuybong95, 10/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967755021
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/8/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. thuybong95

  thuybong95 New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $17,170,662,907.18
  Đề cập về hình ảnh cảnh chùa trong văn hóa nghệ thuật thì tại làng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội chúng ta vãn thấy các cái lọ lộc bình vẽ cảnh chùa rất đẹp mắt. Hình ảnh cảnh chùa còn với đa dạng ý nghĩa về văn hóa và văn chương của người Phương Đông.

  Nhưng điểm đặc biệt của cảnh chùa trong văn hóa nghệ thuật là gì nhưng mà khiến cho phổ quát người quan tâm tới vậy?

  [​IMG]

  Nhận định ý nghĩa cảnh chùa trong văn hóa nghệ thuật
  các bức tranh về cảnh chùa thường gắn liền có cảnh khi không . Đây là chủ đề mang đậm nét truyền thống của Việt Nam, chủ đề này có phổ thông thể loại khác nhau như tranh vẽ, tranh thêu, tranh sơn dầu,…. Đặc thù lúc chúng rơi vào bàn tay của các người thợ gốm sứ Bát Tràng thì đây sẽ là những tác phẩn nghệ thuật đẹp mắt trên những bộ đồ gốm sứ, tranh gốm sứ,….

  Dù bất kỳ loại thể nào đi nữa thì trong những không gian bất kỳ, hình ảnh ngồi chùa trên những bức tranh, nét hoa văn gốm sứ vẫn hiển thị rất rõ nét, tạo nên 1 điểm nổi bật quan yếu và tổng thể cho một tác phẩm nghệ thuật.

  Cũng bởi hình ảnh ngồi chùa là cơ sở tôn giáo, vừa là ko gian văn hóa và có đậm tính tâm linh trong đời sống của mọi người.

  do đó, hình ảnh ngồi chùa càng có đậm tính nghệ thuật đẹp mắt, vừa là vật trang hoàng rất đẹp mắt mang hình ảnh ngôi chùa. Còn với đậm ý nghĩa tâm linh, tín ngưỡng cầu bình an cho gia đình.

  Ngoài những hình ảnh ngôi chùa gắn sở hữu cảnh sắc bỗng dưng , vẫn còn những tác phẩm hình ảnh ngôi chùa gắn liền với những hoạt động sinh hoạt của con người. Hay những cảnh sinh hoạt tu học của các nhà sư và chú tiểu ở trong chùa.

  Bức tranh của thiền sinh thiền viện Thường Chiếu diễn tả rất rõ các hoạt động sinh hoạt này. Trong tranh diễn tả sựu hồn nhiên, vui tưởi của những nhân vật được phản ánh ở 1 góc nhỏ của ngôi chùa đã khiến người xem phần nào cảm nhận được đời sống tu học.

  Đây cũng là bức tranh hơi lừng danh trong bộ tranh cảnh chùa, bức tranh còn diễn tả sự bình im, yên ắng và hồn nhiên sống vô tư. Sở hữu hình ảnh ngôi chùa cũ kỹ, nghèo nàn còn bên kia là nơi sinh sống, sinh hoạt của các “hành giả”. Bức tranh mau chóng nhận được sự quan tâm của hầu hết người.

  Theo giới phong thủy hay các người theo phật giáo thì hình ảnh cảnh chùa còn đem đến sự may mắn, bình yên và kết hợp cho căn nhà.

  Hình ảnh ngồi chùa mô tả rất phong phú trong nghệ thuật tranh vẽ, tranh sơn dầu hay nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng của 1 làng quê gốm sứ truyền thống.

  Sự phối hợp xuất sắc của Lọ lộc bình Cảnh Chùa

  [​IMG]

  Bức tranh cảnh chùa mang lại lượng khí rất tốt cho chủ sở hữu , còn dòng lọ lộc bình được mẫu mã mang kiểu dáng thân bình to còn cổ bình hẹp, theo thuyết hình khí thì hình trạng của lộc bình là sở hữu khả năng thu khí và giữ khí rất khả quan.

  Chính bởi vậy, chiếc lọ lộc bình Cảnh Chùa vừa mang đến tài khí, tài lộc và may mắn tốt cho gia chủ, mà còn với khả lưu trữ lượng khí rất khả quan. Để với cầu mong bình an, may mắn và tài khí thấp cho căn nhà, bạn với thể nghĩ tới tìm một lọ lộc bình Cảnh Chùa và đặt trong căn nhà của mình.

  Theo các nhà tâm lý thì hình ảnh cảnh chùa giúp người xem mang cảm giác thảnh thơi. , Thả phanh và minh mẫn cho ý thức để giúp suy nghĩa thoáng đạt hơn, tương tự sẽ tạo điều kiện cho công tác phần nào được trơn, khắc phục công việc được thấp hơn.

  Để biết thêm thông báo chi tiết về lọ lộc bình vẽ cảnh chùa vui lòng địa chỉ với chúng tôi để được hỗ trợ trả lời phải chăng nhất.

  công ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh

  Hà Nội - Địa chỉ: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

  Điện thoại: 04.36 715 195

  Hồ Chí Minh - Địa chỉ: Số 13, Phan Văn Sửu, P.13, Q. Tân Bình

  Điện thoại: 0886 323 323

Chia sẻ trang này